Viện Pasteur Nha Trang xác nhận ca dương tính với covid-19 ở Đà Nẵng sáng 24/07/2020

1
2

🔰 Kẻ Săn Tin: Kênh tin tức giải trí – Xã hội Việt Nam – Quốc tế chuyên cập nhật, chia sẻ các thông tin hấp dẫn nhất, nóng hổi nhất, nhanh nhất và chất nhất 24h qua trên tất cả các lĩnh vực như thời sự, thể thao, giải trí, showbiz…
Các bản tin được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên, biên tập viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và luôn đổi mới, sáng tạo trong nội dung. Đến với Kẻ Săn Tin bạn sẽ liên tục được nạp tin mà không cần tốn thời gian tìm kiếm trên mạng xã hội.

Viện Pasteur Nha Trang xác nhận ca dương tính với covid-19 ở Đà Nẵng sáng 24/07/2020: Bộ Y tế trưa 24/7 thông tin về trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại Đà Nẵng, là bệnh nhân nam, 57 tuổi, sống tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Trong một tháng gần đây, bệnh nhân chỉ ở thành phố Đà Nẵng, không đi ra ngoài. Hàng ngày ít đi khỏi khu vực lưu trú, chỉ ở nhà trông cháu ngoại, giao tiếp với hàng xóm xung quanh, không tiếp xúc với người lạ.

Ngày 20/7, bệnh nhân sốt, ho, đàm nhiều nên đến khám tại bệnh viện C Đà Nẵng lúc 8h25 và nghi mắc Covid-19.
Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp nghi ngờ nêu trên, Bộ Y tế đã chỉ đạo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng (CDC) phối hợp với Bệnh viện C tiến hành giám sát và lấy mẫu xét nghiệm.
Kết quả xét nghiệm sàng lọc lần 1 ngày 23/7 bằng phương pháp RT-PCR cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, chiều cùng ngày tiếp tục lấy mẫu lần 2 cũng cho kết quả dương tính.

Ngày 24/7, bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, đã tiến hành phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng vì liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19.
Theo đó, người bên ngoài không được vào bệnh viện, cũng như người trong bệnh viện không được ra ngoài.
“Mẫu xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng cho kết quả bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, vì 100 ngày qua chưa có trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng nên chúng tôi đã gửi mẫu vào Viện Pasteur Nha Trang để khẳng định lại và đang chờ kết quả”, bác sĩ Hồng thông tin.
Như đã đưa tin, ngày 22/7, do ho và mệt nên bệnh nhân tên T.V.D (56 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đến Bệnh viện C Đà Nẵng khám. Sau khi chẩn đoán viêm phổi, bác sĩ đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và kết quả ban đầu dương tính.

🔰 Thông tin liên hệ:
Email: info.kesantin@gmail.com
Fanpage:

🔰 Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh, đừng quên Like, Comment, Đăng ký Kênh Miễn Phí để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé!

🔰 My website: dinhtungvoice.com

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© KẺ SĂN TIN

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/du-lich/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here