Game of Thrones – GOLDEN COMPANY (ĐỘI QUÂN VÀNG) LÀ AI?

22
2Game of Thrones – GOLDEN COMPANY: NGUỒN GỐC & SỨC MẠNH

Kênh của Giang:

Playlist Lịch sử Game of Thrones:

Trong phần 7, chúng ta đã được nghe giới thiệu qua về The Golden Company, một tổ chức lính đánh thuê hùng mạnh tại Essos sẽ giúp cô trong trận chiến chống lại đoàn quân chết và liên minh Stark – Targaryen. Sự ra đời của tổ chức này là hệ quả của một cuộc chiến tranh giành quyền lực vô cùng phức tạp, nên chúng ta hãy quay trở lại thời gian về triều đại của vị vua thứ 11 của đế chế Targaryen, một triều đại đã khởi đầu cho những sóng gió dẫn đến hình thành của tổ chức này nhé.

Nội dung: Giang
Editor: Vũ.

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/game/

22 COMMENTS

  1. Hầy, series tưởng như hay nhất của mĩ cũng k trành khỏi sự tai hại của việc thiếu ăn ý giữa tác giả và nhà làm phim, bao nhiêu dự đoán bay màu, golden company, tất cả như 1 cú lừa tôi vẫn chưa quên :((( Ước j biên kịch xin chuyển thể phim khi tác giả đã hoàn thành cuốn tiểu thuyết

  2. Nên làm một video về Blackfyre Rebellion và chú ý đến mối thâm thù của 2 anh em aka tình địch Bryden "Bloodraven" Rivers và Aegor "Bittersteel" Rivers.

  3. Công nhận thời xưa đấu đá ghê vãi mà toàn anh em trong dòng tộc thống trị đánh nhau để đế chế suy yếu cuối cùng bị cướp ngôi bởi kẻ ngoại tộc mà 1 triều đại gần 300 năm cũng lâu đấy.

  4. GIọng đọc "gằn" nghe khó thở nhất trong Phê Phim!
    Tất cả các video của Phê Phim mình đều like, ngoại trừ giọng đọc này!

  5. xem qua nhiều phim thì mình rất thích 2 đội quân là Unsullied và Tiên rừng Mirkwood (the hobbit). Hai team ngầu, đẹp dựa vào kỉ luật 😍 muốn phê phim làm về 2 team này ghia

  6. Cuối cùng golden company chẳng có tác dụng gì cả chỉ một vài đợt phun lửa của drogo là chết sạch haha

  7. đáng tiếc cho đội quân được trông chờ nhất khi bị tấn công bởi lửa rồng trong không quá mấy giây và thậm chí còn không có cả mấy con voi ra đứng làm cảnh chút???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here