Đức Thịnh & Ngọc Nhân – Như Những Phút Ban Đầu & Trái Tim Bên Lề | Tập 6 – Giọng Hát Việt 2019

24
2Tiết mục đối đầu của hai hotboy Văn Võ Ngọc Nhân – Hoàng Đức Thịnh với bản mashup “Như những phút ban đầu – Trái tim bên lề” . Giọng hát ngọt ngào thể hiện những nổi buồn da diết trong tình yêu, một màn trình diễn hoàn hảo đến từ team Tuấn Ngọc.

Tập 06 Vòng Đối Đầu – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 19/05/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdoidau #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/am-nhac/

24 COMMENTS

  1. con trai tụi tôi nhìn Tường trong hình dáng Tomboy mà tiếc nguồi nguội, Tường mà con gái thì như thiên thần luôn chứ đùa !!!

  2. dù không thích giọng hát của Ngọc Nhân lắm, nhưng tôi vẫn like video này vì đoạn cao trào Đức Thịnh. Tuyệt vời! Tôi nổi da gà luôn!!

  3. Giọng Đức Thịnh hay thật sự. Từ “Mãi Mãi” lên hay quá luôn.
    Bo Bắp cũng hay, nhưng kiểu là chàng trai thanh xuân, còn ĐT thì chững hơn.

  4. thực sự 2 bạn k chạm đến được trái tim của mình nhưng 2 bạn rất đẹp trai và giọng cao

  5. sử lí nốt cao bằng giọng gió , phá cách là một điểm nhấn nhưng điểm nhấn đó làm anh đã thua thiệt rồi với giọng cao vút của đức thịnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here