Home > Sức Khỏe > Công Dụng Của Omega 3: Những Biểu Hiện Thiếu Omega 3 Của Cơ Thể

Công Dụng Của Omega 3: Những Biểu Hiện Thiếu Omega 3 Của Cơ Thể▶Fanpage:
▶Group Facebook:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com

Kênh Bác Sĩ Chính Mình là nơi chia sẻ cho bạn những kiến thức về sức khỏe, các căn bệnh thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Để bạn biết cách bảo vệ sức khỏe cho mình.

Ngoài ra còn cung cấp cho bạn những kiến thức về dinh dưỡng, được sự nghiên cứu chuyên sâu hơn 6 năm qua về Dinh Dưỡng áp dụng trong việc trị bệnh, vào bảo vệ sức khỏe của Thạc Sĩ, Bác Sĩ Phan Anh Tuấn.

Hy vọng những kiến thức này thật sự bổ ích, và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Và nếu bạn cảm thấy những kiến thức của kênh Bác Sĩ Chính Mình là giá trị thì hãy chia sẻ cho những người cũng cần những kiến thức này nhé.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/suc-khoe/

22 Responses

 1. Hằng Linh Nguyễn Thị

  Bs ơi nhà cháu không gần vùng biển cho nên nhà cháu k thể có nguồn cá biển tươi để ăn.Ở chỗ nhà cháu chỉ có cá biển đã nướng hoặc luộc và cá đông lạnh.Không có cá tươi ăn những loại cá này có cung cấp đủ omega3 không ạ.

 2. Cuong Dinh Ba

  Tuổi cao trên 60 có lên uống 1viên 1000mg 1 ngày ko ạ .Bác nói thêm 1 câu nữa thì tốt quá .

 3. Dieu An

  Rat hay toi bi loat va vien teo da day toi ko dam uong vi toi it an thit ca nay toi nghe loi bac sy toi phai uong omega3 cam on bac sy

 4. Hằng Linh Nguyễn Thị

  Bác sỹ hãy giúp em hiểu về bệnh tuyến giáp và dinh dưỡng cho người mắc bệnh tuyến giáp với ạ.Cảm ơn Bs nhiều ạ

 5. Rutala Shinowa

  Cám ơn bác sĩ đã giúp dân nâng cao dân trí …. nhưng axit béo động vật khác với axit béo thực vật từ thiên nhiên ở chổ nào ?

 6. Thuyên Nguyễn Hữu

  Bac sy cho em hỏi em có đứa cháu năm nay 18t bị thiếu canxy hay bị co cuăp trân tay lúc bi thổ hồi hôp tim đấp nhanh và hay bị tê buốt tay trân co uông đc omega 3 không loại omga3 la sữa hay thuoc bac sy tu van giup em may

 7. Ngoc Chau

  Cho e hỏi e năm nay 38t e bị bệnh tim thoát vị đĩa đệm. Mắt mờ hay lo lắng mất ngủ thường xuyên. E dung loại nào tốt nhờ a tư vấn giúp. Và dùng lâu dài có dc kg a

 8. Bác Sĩ Chính Mình

  Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình

  Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

Leave a Reply