Cà phê Thứ bảy Trẻ | CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP | VỚI BÀ DƯƠNG THÙY DUNG

0
2ĐỐI THOẠI TRẺ
“CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VỚI BÀ DƯƠNG THÙY DUNG, GĐĐỐI THOẠI TRẺ
“CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VỚI BÀ DƯƠNG THÙY DUNG, GĐ CẤP CAO CBRE VIỆT NAM”
– Thời gian: 9h00-11h30, Chủ Nhật, ngày 10/03/2019
– Diễn giả: Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam
– Dẫn chương trình: NB Đoàn Dung
– Địa điểm: Cà phê thứ Bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM
#CPTBT #Startup #NHATCOCONUT
Khởi nghiệp không giới hạn là mở một doanh nghiệp mà còn là bắt đầu một sự nghiệp. Trước ngưỡng cửa cuộc đời, hẳn sẽ có lúc bạn rơi vào tình trạng bối rối với một số câu hỏi như: Mình nên bắt đầu sự nghiệp từ đâu? Làm cách nào để giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, vượt qua những khó khăn, thách thức; tận dụng được những yếu tố thuận lợi… trong hành trình đi đến ước mơ? Làm cách nào có thể sống một cuộc đời ý nghĩa, hạnh phúc và có ích cho bản thân, gia đình và xã hội? …
Trong chương trình Đối thoại Trẻ kỳ này chúng ta sẽ có cơ hội giao lưu, đối thoại với Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, bà Dương Thùy Dung. Trước khi về đầu quân cho CBRE, một trong những tập đoàn kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, bà Dương Thùy Dung từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng của nhiều dự án lớn tại thị trường Châu Âu. Đồng thời, bà đóng góp nhiều bài phân tích về lĩnh vực tài chính – ngân hàng của Việt Nam với tư cách cộng tác viên của Báo Việt Nam Investment Review và Nhà Quản Lý.

Với triết lý sống: “Người biết ước mơ là người không biết nghèo” hay “Đừng cố cân bằng công việc và đam mê. Hãy biến công việc thành đam mê”… hẳn câu chuyện khởi nghiệp của bà Dương Thùy Dung sẽ mang đến nhiều thông tin tham khảo thú vị cho các bạn trẻ tham gia chương trình.

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

Bà Dương Thùy Dung hiện là Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam; đồng thời lãnh đạo Phòng Định giá, Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển. Bà chịu trách nhiệm quản lý và giám sát việc thực hiện báo cáo định giá, tư vấn, nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường. Bà có kiến thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam và có kinh nghiệm làm việc đáng nể trên các phạm vị đa dạng cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Trước khi gia nhập CBRE, bà Dương Thùy Dung đã có kinh nghiệm làm việc tại Hà Lan với tư cách trưởng nhóm quản lý dự án cho công ty chuyên về đầu tư xây dựng Feikema B.V. Trong thời gian này bà tham gia phụ trách một vài dự án lớn tại Châu Âu như dự án xây dựng sân vận động Groningen (Hà Lan), dự án cải tạo Quảng trường Trafalgar (Anh) và Potzdammer (Berlin).

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/van-tai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here