Bị rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng thuốc tránh thai có ảnh hưởng gì không?

0
2Rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng thuốc tránh thai là tình trạng khá nhiều người gặp phải hiện nay. Bởi vì đây là loại thuốc chứa hai thứ hormone sinh dục nữ estrogen và progesterone. Việc uống mỗi ngày một lượng nhỏ hormone sinh dục nữ giúp bạn gái duy trì lượng hormone trong cơ thể làm cho trứng không rụng. Và sau khi ngừng dùng thuốc tránh thai, khả năng rối loạn kinh nguyệt tạm thời có thể xảy ra. Cũng gặp tình trạng này một bạn khán giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu đang kế hoạch nên dùng thuốc tránh thai. Cháu có ý định mang bầu nhưng lại bị rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng thuốc tránh thai. Vậy rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng đến việc có thai không ạ?
Để có câu trả lời chính xác mời bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ GS.TS Nguyễn Đức Vy trong nội dung video trên.
——————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u nang buồng trứng và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloankinhnguyetsaukhingungthuoctranhthai, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung, #cachchuaunangbuongtrung, #benhunangbuongtrung, #uxotucung, #ngaphukhang

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here