🔴[Trực Tiếp] Thời Sự 19h VTV1 Hôm Nay 03/08 | Tin Tức Dịch Covid-19, Thời Sự Mới Nhất Hôm Nay

22
2Thời Sự 19h VTV1 Hôm Nay 03/08 | Tin Tức Dịch Covid-19, Thời Sự Mới Nhất Hôm Nay
▶ VTV1 là kênh Youtube nội dung bản quyền thuộc đài truyền hình kỹ thuật số VTV ,chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình VTV, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:
#VTV1 #TinTuc #TinTheGioi

Nguồn: https://moitruongxanhcomposite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://moitruongxanhcomposite.com/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Mọi người chung tay cùng cả nước chống dịch chống giặc .phương pháp tự cách ly tại chỗ tại nhà nếu cảm thấy mình có nguy cơ bị lây nhiễm do tiếp xúc hoặc có qua vùng dịch . Nhà nước cần khuyến khích hô hào bằng mọi truyền thông tốt nhất cho từng gia đình từng người dân . Và mọi người nếu thấy người TQ nhập cảnh lậu thì báo ngay .như thế chuyện chống dịch chống giặc chúng ta sẽ thắng .

  2. Vì sao vẫn đê môt con người thiếu đúc kém tài như ông nhạ làm bộ trưởng giáo dục thế

  3. Nhân dân vùng nông thôn còn khó khen làm cha mẹ cho con đất làm nhà việc tách thửa số đó phải mất tiền đứt lót

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here